Top 8 siêu thị điện máy tốt nhất tại Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 1989, Viettronimex là thương hiệu bán lẻ hàng điện tử, điện lạnh lâu đời, có uy tín bậc nhất tại thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Trải qua hơn 30 năm phát triển, dù thị trường liên tục biến động và cạnh tranh gay gắt nhưng bằng việc cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cộng với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, Viettronimex luôn tạo được niềm tin, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng.

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh Sĩ & Lẻ các mặt hàng Điện tử, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng & Kỹ thuật số. Viettronimex Đà Nẵng có nguồn hàng hoá vô cùng đa dạng, sản phẩm chất lượng từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… Viettronimex cũng kinh doanh các mặt hàng như: Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện…

Để xây dựng thương hiệu và chữ tín với khách hàng, những năm qua Viettronimex không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp tận tay người tiêu dùng các mặt hàng chất lượng, chính hãng; đối tác là những thương hiệu hàng đầu. Và để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Công ty đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng, bảo hành.

Chính sách bảo hành được triển khai đến tận nhà riêng của người dân, không chỉ trong thời gian bảo hành mà suốt đời của sản phẩm. “Chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng là vấn đề được Viettronimex quan tâm hàng đầu với tinh thần trách nhiệm cao. Không chỉ thực hiện bảo hành trong thời hạn cam kết mà ngay cả khi sản phẩm hết thời hạn bảo hành cũng được hỗ trợ nhiệt tình, chi phí phát sinh nếu có cũng với mức thấp nhất”.

Và cũng như nhiều đơn vị khác, các chương trình khuyến mãi kích cầu được Viettronimex thực hiện thường xuyên, nhiều chương trình khuyến mãi của Viettronimex rất thiết thực, mang lại quyền lợi rất lớn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các chương trình được tổ chức công khai, minh bạch, “nói thật, làm thật, khuyến mãi thật”. Các sản phẩm khuyến mãi được cam kết chất lượng đảm bảo 100% nhờ đó dù cạnh tranh quyết liệt nhưng Viettronimex luôn tạo được niềm tin với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 460 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • 06 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 87 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0949 044 468

Email: info@vietro.com.vn

Website: http://vietro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/viettronimexonline/


Caythuocviet.org cám ơn các bạn đã đọc bài viết “Top 8 siêu thị điện máy tốt nhất tại Đà Nẵng”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục
Sức khỏe | Làm đẹp | Dược liệu |Thảo dược | Cây thuốc | Bài thuốc || Ẩm thực | Toplist | Mỹ phẩm
[external_link_head] [external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Cây Thuốc Việt không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!