Top 15 khu vui chơi cho trẻ em dịp cuối tuần thú vị nhất ở Hà Nội

Chỉ vẻn vẹn 300m2 nhưng nơi đây đã trở thành điểm tới thú vị với những người yêu thích thiên nhiên. Đặc biệt là các bạn nhỏ bởi sự ham khám phá, trí tò mò tuổi trẻ của các bạn khi tới đây hoàn toàn bị chinh phục trước các mẫu vật sinh động. Bố mẹ cũng có thể hoàn toàn ưng ý vì đây là một nơi đáng để đưa bé tới, vừa chơi vừa học.

tới Bảo tàng Thiên nhiên các bé sẽ được mở rộng kiến thức về địa lý, địa chất, sinh vật, bổ trợ trực quan sinh động, đặc biệt với những bé từ 3 tuổi trở lên thì lựa chọn tới đây là rất hợp lý. Các bé được trực tiếp xem những tiêu bản của động vật trong bảo tàng điều này giúp ăn sâu vào ý nghĩ của các em, giúp dễ hiểu, dễ nhớ hơn rất nhiều. Với hơn 40 nghìn mẫu vật gồm thú, bò sát lưỡng cư, cá, côn trùng, mẫu hóa thạch, thực vật… và một vài loài mới của Việt Nam, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã giới thiệu câu chuyện sống động về lịch sử sự sống trên Trái đất qua 3,6 tỷ năm.

Bước vào bảo tàng, người xem như đang được trở về với lịch sử tiến hóa, kể từ thời kỳ Trái đất chưa có sự sống, tới khi sự sống hình thành và phát triển được giới thiệu trên cây tiến hóa của sinh giới, lịch sử sự sống qua các thời kỳ, quá trình tiến hóa và sinh sống của toàn cầu sinh vật được biểu diễn qua các mẫu hóa thạch.

Bảo tàng cũng dành không gian trưng bày về sự phong phú của toàn cầu sinh vật hiện nay. Những vật mẫu tương đối phong phú của Bảo tàng hiện có gồm: hơn 2 nghìn mẫu địa chất, cổ sinh (mẫu hóa thạch, thực vật bị si-lích hóa, mẫu cúc đá khổng lồ); trên 25 nghìn mẫu côn trùng (bướm, cánh cứng, chuồn chuồn, ve sầu, bọ que, bọ ngựa…); hơn 10 nghìn mẫu thực vật nấm; và trên 6 nghìn mẫu động vật (thú, chim, cá, bò sát lưỡng cư).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18(B-C), Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6686 9034

Facebook: https://www.facebook.com/baotangthiennhien

Email: baotangthiennhienvn@gmail.com

Website: http://www.vnmn.ac.vn/


Caythuocviet.org cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Top 15 khu vui chơi cho trẻ em dịp cuối tuần thú vị nhất ở Hà Nội”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục
Sức khỏe | Làm đẹp | thảo dược |Thảo dược | thảo dược | Bài thuốc || Ẩm thực | Toplist | Mỹ phẩm
[external_link_head] [external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Cây Thuốc Việt không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!