Top 10 Trường đại học đào tạo ngành Quản trị nhân lực tốt nhất tại Việt Nam

Đại học Công đoàn thành lập trường (theo quyết định thành lập): Năm 1992. Sứ mệnh của Nhà trường là đào tạo đội ngũ cán bộ cho tổ chức Công đoàn và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế – xã hội, nghiên cứu khoa học về công nhân, công đoàn, quan hệ lao động; tham gia với Tổng Liên đoàn xây dựng các chính sách về người lao động.

Ngành Quản trị nhân lực là một ngành hot tại trường Đại học công đoàn, Ngành Quản trị nhân lực cung cấp các giải pháp, kỹ năng để phát triển và ổn định nguồn năng lực trong tổ chức, công ty. Cụ thể là các hoạt động hoạch định, tổ chức, phối hợp, kiểm soát mọi công việc liên quan đến thu hút, sử dụng và phát triển người lao động trong doanh nghiệp.

Khoa quản trị nhân lực tại trường Đại học Công đoàn được thành lập từ 01/04/2007 trên cơ sở tách Bộ môn quản trị nhân lực từ Khoa quản trị kinh doanh, đến nay khoa đã tiến hành tuyển sinh được 8 khóa đào tạo đại học. Nhiệm vụ của Khoa quản trị nhân lực là quản lý về chuyên môn các học phần ngành quản trị nhân lực ở 3 trình độ đào tạo gồm Tiến sỹ, Thạc sỹ và đại học, thực hiện quản lý sinh viên đại học ngành Quản trị nhân lực. Là khoa đầu tiên của Nhà trường đào tạo trình độ thạc sỹ ngành quản trị nhân lực. Đến năm 2015 khoa đã tuyển sinh và đào tạo được 09 khóa trình độ Thạc sỹ. Từ năm 2016 Khoa được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh. Ngoài việc duy trì, phát triển các chuyên sâu ở cả 3 cấp đào tạo, Khoa sẽ mở rộng liên kết đào tạo quốc tế về chuyên ngành quản trị nhân lực, quan hệ lao động, trên cơ sở phát trển đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao hướng tới việc đào tạo chất lượng cao theo Chương trình đạo tạo tiên tiến và du học tại chỗ kết hợp với tập huấn và đào tạo ngắn hạn theo địa chỉ. Năm 2016, tổng số sinh viên của 4 khóa đào tạo trình độ đại học chuyên ngành quản trị nhân lực là 710 sinh viên. Sau 8 khóa đào tạo đại học, đã có 625 sinh viên tốt nghiệp ra trường có bằng cử nhân ngành Quản trị nhân lực. Hiện nay, Khoa đang quản lý 17 học phần Trình độ đại học, 13 học phần trình độ cao học.

Học phí của trường Đại học Công đoàn: theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ. Cụ thể: Ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị nhân lực, Quan hệ lao động, Công tác xã hội, Xã hội học: 9.800.000 đồng/ năm học. Ngành Bảo hộ lao động: 11.700.000 đồng/ năm học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.8573204
  • Email: qhqt@mail.dhcd.edu.vn
  • Website: www.dhcd.edu.vn


Caythuocviet.org cám ơn các bạn đã đọc bài viết “Top 10 Trường đại học đào tạo ngành Quản trị nhân lực tốt nhất tại Việt Nam”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục
Sức khỏe | Làm đẹp | Dược liệu |Thảo dược | Cây thuốc | Bài thuốc || Ẩm thực | Toplist | Mỹ phẩm
[external_link_head] [external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Cây Thuốc Việt không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!