Tam thất xạ đen giải pháp tốt cho người bệnh ung thư

[ad_1]

Tam thất xạ đen

Tam thất xạ đen sử dụng phối hợp có công dụng gì, được sử dụng cho những trường hợp người bệnh nào? Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng phối hợp củ tam thất Bắc với cây xạ đen Hòa Bình.

phối hợp tam thất Bắc và cây xạ đen (Tam thất xạ đen) là một trong các cách sử dụng đem lại hiệu quả tối ưu hiện nay. Chính vì vậy mà trong lâu năm nay học viện Quân Y đã ứng dụng phối hợp 2 vị thuốc này trong các bài thuốc hỗ trợ chữa trị cho người bệnh ung thư.

Học viện Quân Y là một trong các cơ sở nghiên cứu đầu ngành trên cả nước tập trung nghiên cứu về vị thuốc cây xạ đen từ lâu năm nay. Người có công tìm ra bài thuốc cây xạ đen chính là giáo sư, thiếu tướng Lê Thế Trung nguyên Giám đốc Học viện Quân Y 103.

Kể từ những năm 2002 ông cùng các cộng sự của mình đã đi sâu tìm hiểu và nghiên cứu về cây xạ đen, đã chứng minh được rằng cây xạ đen là một trong các vị thuốc có công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư.

Kế thừa công trình công trình nghiên cứu của giáo sư Trung, Học viện Quân Y Đã Cho Ra Đời chế phẩm cho người bệnh ung thư có tên trà tam thất xạ đen.

Thành phần chính trong loại trà này gồm:

  • Củ tam thất Bắc
  • Cây xạ đen Hòa Bình

Tam thất Bắc một loại cụ thuộc họ nhân sâm, còn được gọi là sâm tam thất. Là một vị thuốc rất quý có công dụng bồi dưỡng cơ thể, công dụng của củ tam thất bác còn được sánh ngang với nhân sâm Triều Tiên.

Tam thất xạ đen

Củ tam thất Bắc và cây xạ  đen

Công dụng của trà tam thất xạ đen

Tam thất xạ đen giúp phòng ngừa hỗ trợ chữa trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung thư, làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể, song song đó giúp hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

Tam thất xạ đen là một trong các cách phối hợp đặc biệt hiệu quả dành cho người bệnh ung thư, nhất là các người bệnh ung thư sau truyền hóa chất và hóa trị liệu.

Cách sử dụng phối hợp củ tam thất Bắc với cây xạ đen trong chữa trị ung thư

người bệnh ung thư có thể sử dụng phối hợp 2 vị thuốc trên theo cách sau:

  • Cây xạ đen đem đi phơi khô (sao vàng nếu có khoảng thời gian).
  • Củ tam thất Bắc phơi thật khô, cạo sạch vỏ, đem tán thành dạng bột thật mịn sau đó bỏ vào hộp đậy kín để bảo quản.

Khi sử dụng lấy 40 gram Cây xạ đen khô, phối hợp từ 6 tới 8 gam bột tam thất Bắc. hãm với khoản 1,2 lít nước để uống trong ngày.

để mắt tới: khi sử dụng phải sử dụng củ tam thất Bắc mới cho hiệu quả tốt, tránh nhầm lẫn sử dụng củ tam thất nam Đây là loại củ ít có giá trị dược chất bởi củ tam thất Nam thuộc họ gừng, có công dụng và đặc tính hoàn toàn khác với củ tam thất Bắc.


[ad_2]

Thông báo chính thức: Cây Thuốc Việt không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!