Phúc bồn tử Prenn – đặc sản Đà Lạt – giá 1kg phúc bồn tử


Phúc bồn tử Prenn – đặc sản Đà Lạt

Nếu trước đây quả mâm xôi là loại trái cây nhập khẩu, thì giờ đây mâm xôi là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Huyện Đức Trọng, Đà Lạt là một trong những huyện có diện tích trồng mâm xôi lớn khoảng 20 ha, cho 1.900kg trái trên 1000m2.

Mâm xôi Đà Lạt được trồng theo phương pháp canh tác an toàn kiểm soát, không dùng chất bảo quản, hoá chất, thuốc trừ sâu nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Mâm xôi Đà Lạt được cho quả tươi và ráo hơn mâm xôi nhập khẩu nhưng không căng mọng và to đều như mâm xôi nhập khẩu. 

[external_link_head]

Giá 1kg phúc bồn tử

Vì khâu trồng khó khăn, bảo quản và di chuyển cần phải chuyên nghiệp & cẩn thận nên giá mâm xôi vẫn khá đắt. Mâm xôi Đà Lạt có giá bằng 1/3 mâm xôi nhập khẩu, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Giá 1kg mâm xôi – phúc bồn đỏ tử dao động từ 0926456456đ/kg.

[external_link offset=1]

Nông dân Đà Lạt trồng mâm xôi kết hợp du lịch canh nông

Người nông dân Đà Lạt rất biết nắm bắt cơ hội và làm du lịch. Và những nông dân trồng mâm xôi – phúc bồn tử tại Đà Lạt cũng như thế.

Vườn mâm xôi – khu sinh thái nhỏ với nhiều lan làm chỗ nghỉ chân cho khách du lịch. Các cơ sở đang hướng tới trở thành điểm du lịch canh nông giống như nhiều mô hình ở nước ngoài. Có nghĩa là, khách du lịch có thể tự tay chế biến các sản phẩm từ quả mâm xôi do chính tay họ hái về.

Các khu vườn cần phải đáp ứng ít nhất 24/30 tiêu chí do cơ quan thẩm quyền tỉnh công nhận như không gian thoáng mát, xanh, sạch, đẹp; có sản phẩm đặc trưng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng,… Bên cạnh bán mâm xôi – phúc bồn tử tươi, người nông dân còn sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác như mứt, trà, nước cốt, rượu vang, rượu từ mâm xôi để tăng thu nhập.

[external_link offset=2]

#phucbontuprenn #dacsandalat #gia1kgphucbontu #MuaBanNhanh #MBN #Nganmuabannhanh

[external_footer]

Thông báo chính thức: Cây Thuốc Việt không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!